Nanjing Tianyi รถยนต์ผลิตไฟฟ้า จำกัด

ลูกค้ารายแรก! มุ่งเน้นคุณภาพ!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd.

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ขั้วต่อสายไฟประกาย สำหรับการขาย
TY มีศักยภาพมาก หวังว่ามันจะดีขึ้น

—— แคทเธอรีนจากรัสเซีย

โรงงานที่ดีและทีมงานที่เป็นมิตร คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของ TY นั้นดีมาก โปรดเก็บ!

—— James จากอเมริกา

คุณภาพไม่ใช่ปัญหา หวังว่าจะมีผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆ

—— อาเบล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8
Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd.
Main Building Lab Testing Lab Testing Samples Workshop Vulcanization Assembly Line Injection Molding

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : TY
ไม่มีพนักงาน : 10~50
ยอดขายประจำปี : 2,000,000-5,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

จิง Tianyi ผลิตรถยนต์ไฟฟ้า Co, จำกัด

ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 หนานจิง Tianyi ( TY ) เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์เฉพาะเช่นขดจุดระเบิด, ชุดสายไฟจุดระเบิด, ปลอกหุ้มฉนวนและตัวต้านทานสำหรับหัวเทียน ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรม Dongping ของ Lishui County ในหนานจิงเพียง 10, 0.5 และ 1 กิโลเมตรห่างจากสนามบินนานาชาติ Nanjing Lukou, Jiangsu Yanjiang Highway และ Ninghang Highway TYLE แต่ละ TY เพลิดเพลินกับการเข้าถึงที่สะดวกในเครือข่ายการขนส่งที่สำคัญ

บริษัท มีพื้นที่ประมาณ 17,350 ตารางเมตรและเป็นเจ้าของสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงมากมาย ในโรงงานมีการจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมเกี่ยวกับการบูตยางและส่วนประกอบย่อยตัวต้านทานรีเลย์ขดลวดขดลวดและขดลวดที่ไม่มีกรอบ

การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการบูตยางและส่วนประกอบย่อยจะใช้เครื่องฉีดขึ้นรูปยาง ความสามารถในการผลิตรายวันมีมากกว่า 100,000 ราย ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ส่วนใหญ่จะใช้ในรูปแบบของเครื่องยนต์รถยนต์และรถจักรยานยนต์

ด้วยเครื่องฉีดขึ้นรูปพลาสติกในเวิร์กช็อปตัวต้านทานกำลังการผลิตรายวันสามารถเข้าถึงได้มากกว่า 80,000 ชิ้น ตัวต้านทานเหล่านี้ใช้เป็นหลักในเครื่องยนต์อัตโนมัติและระบบจุดระเบิดของหม้อไอน้ำ

TY ผลิตชิ้นส่วนทั้งหมดของขดลวดที่ติดไฟโดยอัตโนมัติรับประกันอายุการใช้งานยาวนานมีกำลังมหาศาลและมีเสถียรภาพโดยการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดในแต่ละขั้นตอนการทำงาน ปัจจุบันความสามารถในการผลิตรายปีของขดลวดจุดระเบิดและสายไฟได้เกิน 800,000 และ 500,000 ชุดตามลำดับ

ขดลวดแบบ non-frame ใช้สำหรับรีเลย์ชนิดพิเศษ, เครื่องวัดและมิเตอร์ ได้รับในองค์กรทางทหารเป็นเวลา 10 ปี ขณะนี้ผลผลิตต่อปีได้ถึง 100 พัน

ปัจจุบันโรงงานตั้งศูนย์เครื่องของตนเองซึ่งสามารถพัฒนาและผลิตแม่พิมพ์ทั้งหมดสำหรับตัวเองและลูกค้าของเรา ระยะเวลาการผลิตไม่เพียง แต่จะสั้นลง แต่ บริษัท ยังสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีเศรษฐกิจมากขึ้น

ในศูนย์ทดสอบ บริษัท มีอุปกรณ์มืออาชีพในการทดสอบผลิตภัณฑ์ยางเช่นความสมดุลแรงดันสูง IC อุณหภูมิสูงและต่ำกล่องทดสอบอายุเครื่องทดสอบแรงดึงอิเล็กทรอนิกส์ความแข็งซิลิโคนทดสอบเครื่องทดสอบอินฟราเรดและเครื่องทดสอบหมอกควัน เพื่อคุณภาพของขดลวดจุดระเบิดมีเครื่องทดสอบแรงดันสูงอุปกรณ์กระตุ้นการติดไฟและอุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์เพื่อทดสอบความต้านทานของขดลวดความเหนี่ยวนำจำนวนรอบการฉนวนและการลัดวงจร

TY ส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาเหนือตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน บริษัท ได้ผ่านการรับรอง ISO / TS16949 ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต บริษัท ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ในอนาคต บริษัท จะเดินหน้าต่อไปเพื่อบรรลุความสำเร็จ

รายละเอียดการติดต่อ
Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Vicky

โทร: 13813093853

แฟกซ์: 86-025-56612198

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)